MARC காட்சி

Back
கோம்பை ஜமீன் மரபினர் ஸ்ரீமாந் கன்னப்ப கவுடர் அவர்கள் குமாரரும் சிவபிரான்யமக வந்தாதி, மாலை மாற்று சித்திர கவிகள், அரிச்சந்திர வெண்பா, கர்வகானகுடாரி முதலான நூல்களின் ஆசிரியரும் சித்திரகவி வித்துவானுமான ஸ்ரீமாந் க. திருமலைஜக்கயகவுடர் அவர்கள் இயற்றியருளிய பக்திரச பஜனாமிர்தம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a திருமலைஜக்கயகவுடர், க. - tirumalaijakkayakavuṭar, ka.
245 : _ _ |a கோம்பை ஜமீன் மரபினர் ஸ்ரீமாந் கன்னப்ப கவுடர் அவர்கள் குமாரரும் சிவபிரான்யமக வந்தாதி, மாலை மாற்று சித்திர கவிகள், அரிச்சந்திர வெண்பா, கர்வகானகுடாரி முதலான நூல்களின் ஆசிரியரும் சித்திரகவி வித்துவானுமான ஸ்ரீமாந் க. திருமலைஜக்கயகவுடர் அவர்கள் இயற்றியருளிய பக்திரச பஜனாமிர்தம் - kōmpai jamīṉ marapiṉar srīmān kaṉṉappa kavuṭar avarkaḷ kumārarum civapirāṉyamaka vantāti, mālai māṟṟu cittira kavikaḷ, ariccantira veṇpā, karvakāṉakuṭāri mutalāṉa nūlkaḷiṉ āciriyarum cittirakavi vittuvāṉumāṉa srīmān ka. Tirumalaijakkayakavuṭar avarkaḷ iyaṟṟiyaruḷiya paktiraca pajaṉāmirtam |c இது கோம்பை ஜக்கதேவி கருணாவிலாச வித்தியாசாலை ஆசிரியர் மானேஜரும், தமிழ் நாடு சுரபி ஒக்கலிகர மகாஜன சங்க்க காரியதரிசியும், மதுரைத் தமிழ்ச் சங்க அங்கத்தினருமான வரகவி R. திருமலை ஜக்கையா கவுடரவர்கள் முயற்சியாலும் பல புண்ணிய புமான்களின் பொருளுதவியாலும் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
260 : _ _ |a மதுரை |b மீனலோசனி அச்சியந்திரசாலை |c 1924
300 : _ _ |a 7, 65 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் - cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038568
barcode : TVA_BOK_0038568
book category : பேழை
cover :
book :